HOTLINE: 09.0101.9191

Tập đoàn Nam Long đã chuẩn bị những thủ tục pháp lý gì trước khi mở bán dự án Izumi city

Dù mua bất động sản để an cư hay đầu tư sinh lời bạn đều không thể bỏ qua chính là tính chất pháp lý của dự án. Khi nhận được tư vấn hồ sơ pháp lý của các dự án, hồ sơ ấy có tên chủ dự án đầu tư, tên dự án bản vẽ phối cảnh, bản vẽ chi tiết phân lô thì vẫn chưa đủ hồ sơ pháp lý để mở bán. 

Nhằm hạn chế những rủi ro đáng tiếc người tiêu dùng nên lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có những cam kết pháp lý hẳn hỏi. Vậy một tập đoàn bất động sản có tiếng như Nam Long đã chuẩn bị những thủ tục pháp lý gì trước khi mở bán dự án Izumi city? 

Nam Long cùng những bước tiến vững vàng, sẵn sàng đối mặt với rủi ro và khó khăn của thị trường bất động sản

Trong năm 2021, đối mặt với những khó khăn như đại dịch COVID-19 nhưng Nam Long vẫn có những bước tiến vững vàng, không dừng lại mà sẽ tiếp tục chuyển quá, cải tiến cũng như củng cố bộ máy bên trong để không ngừng nâng cao hiệu quả, làm bàn đạp để hiện thực hóa tầm nhìn trong 10 năm kế tiếp.

Phân tích toàn cảnh khu đô thị Izumi city Đồng Nai

Dự án Khu đô thị sinh thái Izumi City Đồng Nai là một dự án được nhiều người trông đợi, được chủ đầu tư Nam Long đầu tư và phát triển, là khu đô thị chiến lược nhằm mang đến cho bạn và gia đình không gian sống xanh và hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Nam Long có thực sự là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính hùng mạnh ?

Được thành lập vào năm 1992 và tính đến nay, Nam Long Group đã trở thành một doanh nghiệp với tiềm lực tài chính vững mạnh. Với tỉ lệ vay nợ dưới 0.5%, Nam Long đã trở thành nhà đầu tư có tỷ lệ vay nợ rất thấp, điều mà không phải nhà đầu tư bất động sản nào cũng làm được. 

Nhu cầu đầu tư bất động sản biến động thế nào sau đại dịch Covid 2021

Chúng ta đã một năm 2020 có nhiều biến động và những bước ngoặt bất ngờ cho giới đầu tư bất động sản.  Câu hỏi được giới đầu tư đặt ra ở thời điểm hiện tại: Liệu có nên đầu tư cho bất động sản vào thời điểm này? Nếu có thì nên đầu tư sản phẩm nào là hạn chế được tối đa rủi ro, phân khúc nào thì có độ thanh khoản nhanh lúc này.

Đánh giá tiềm năng dự án Izumi City Biên Hòa Đồng Nai

Với tiềm lực kinh tế không ngừng phát triển, cơ sở giao thông hạ tầng hoàn chỉnh, nắm giữ vị thế quan trọng ngay cửa ngõ giao thương phía Đông của trung tâm kinh tế TP.HCM, Đồng Nai đang dần trở thành "điểm nóng" thu hút không ít vốn đầu tư đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

Nam Long định hướng phát triển tập đoàn lâu dài và ngày càng lớn mạnh

 Nam Long Group đã đào tạo được một đội ngũ chuyên nghiệp và có trách nhiệm, củng cố sự phát triển lâu dài của Nam Long Group.  Ông Nguyễn Xuân Quang - chủ tịch Tập đoàn Nam Long - đã không ngại thay đổi cách thức làm việc “lỗi thời”, bắt tay với nguồn lực từ nước ngoài, từ đó đưa công ty phát triển mạnh mẽ.

Nam Long khẳng định tiềm lực cũng như uy tín của mình trong ngành bất động sản

Tập đoàn Bất động sản Nam Long (NLG) ngày càng khẳng định được vị thế cũng như nguồn lực lớn mạnh của mình, chiếm lĩnh thị phần cũng như quỹ đất rộng lớn. Từ những định hướng chuẩn mực, qua quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, chủ Đầu tư Nam Long ngày càng khẳng định uy tín và vị thế của mình đối với ngành Bất động sản.

Uy tín chủ đầu tư ảnh hưởng như thế nào đến dự án bất động sản

Không ngừng đầu tư và cải tiến chất lượng căn hộ, đặc biệt là về mặt giá cả cạnh tranh và chính sách thanh khoản nhiều ưu đãi. Các sản phẩm bất động sản của Nam Long hướng đến đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ, nhân viên văn phòng,..luôn được cộng đồng tiêu dùng đón nhận nhiệt tình.


Tin tức mới nhất về sa bàn mô hình khu đô thị sinh thái Izumi City

Nhằm giúp bạn dễ dàng hình dung về dự án, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về quy mô và sa bàn của dự án cũng như phân tích về những điểm nổi bật của Khu đô thị Izumi City và những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm đến khi có nhu cầu sở hữu sản phẩm tại dự án.

Có gì đặc biệt ở Khu Đô thị bên sông Izumy City

Hội tụ và kết tinh "Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa", Khu Đô thị sinh thái sông nước Izumy City được phát triển bởi Tập đoàn Nam Long đang là tâm điểm an cư và đầu tư lý tưởng. Tọa lạc tại phía Tây thành phố, Izumy City đang đón nhận lượng khách hàng tham quan lên đến hàng nghìn người mỗi tuần

Izumicty đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn với bộ sưu tập đa dạng

Khu đô thị Izumy city còn liên kết chặt chẽ với các tuyến đường giao thông quan trọng như: Quốc Lộ 1A, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Trong tương lai, tầm nhìn phát triển quy hoạch và dự thảo phát triển tuyến đường Võ Văn Kiệt nối dài sẽ mở ra tiềm năng sinh lời cho chủ sở hữu.

Những con sóng ngầm với thị trường bất động sản Biên Hòa Đồng Nai

TP. Biên Hoà (Đồng Nai) bước vào giai đoạn phát triển. Nắm bắt được điều này, tận dụng về khả năng cung cầu và đòn bẫy kinh tế - xã hội, những Dự án mới như Izumi City (thuộc Tập đoàn Nam Long) là điểm sáng cho thời điểm vàng trong thị trường bất động sản sinh lợi nhuận. 

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ VỚI DỰ ÁN IZUMI CITY BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Được biết, mức giá dự kiến của những sản phẩm tại đây sẽ được dự đoán vào khoảng 75 triệu – 85 triệu/ m2 căn hộ, một mức giá khá cạnh tranh so với các dự án khác cùng khu vực. Chính vì thế mà  tuy rằng chưa chính thức khởi công xây dựng, dự án đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong dư luận hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời lớn cho khách hàng. 

Sau Covid Bất động sản liệu có còn là mảnh đất màu mỡ ?

Năm 2021 với những biến động trong thị trường bất động sản cùng với đó là khủng hoảng kinh tế do dịch bệnh. Liệu phân khúc hay loại hình sản phẩm bất động sản nào hạn chế rủi ro, có khả năng sinh lời cao nhưng vẫn đảm bảo được khả năng thanh khoản nhanh.

090 101 9191