HOTLINE: 09.0101.9191

Nam Long cùng những bước tiến vững vàng, sẵn sàng đối mặt với rủi ro và khó khăn của thị trường bất động sản

Nam Long cùng những bước tiến vững vàng, sẵn sàng đối mặt với rủi ro và khó khăn của thị trường bất động sản

Trong năm 2021, đối mặt với những khó khăn như đại dịch COVID-19 nhưng Nam Long vẫn có những bước tiến vững vàng, không dừng lại mà sẽ tiếp tục chuyển quá, cải tiến cũng như củng cố bộ máy bên trong để không ngừng nâng cao hiệu quả, làm bàn đạp để hiện thực hóa tầm nhìn trong 10 năm kế tiếp.

Những thành tựu mà Nam Long Group đã và đang làm được

Cũng trong năm 2020, Nam Long Group đã được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín lớn như Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc 2019, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019, Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019,....Các bảng xếp hạng này cũng dựa trên các tiêu chí đánh giá như năng lực tài chính, uy tín truyền thông, khảo sát các đối tượng liên quan,....

Trong danh sách cũng có sự góp mặt của nhiều công ty nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản với tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm phong phú, thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin dùng, đóng góp tích cực cho bất động sản Việt Nam,....như Vinhomes, Novaland, Ecopark, Hưng Thịnh, Đất Xanh,....


Định hướng phát triển của Nam Long trong tương lai

Trong giai đoạn năm 2021, mục tiêu mà Nam Long đặt ra chính là phát triển bền vững và tăng trưởng lợi nhuận trong thời gian 3 năm tới đạt 25-30%, mở rộng quỹ đất sạch mới, mở rộng thị trường ra khu vực phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh từ đó đưa Nam Long Group trở thành nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, các sản phẩm thuộc dòng cao cấp trong các khu compound của Waterpoint, Mizuki Park, Akari City,...cũng tiếp tục được mở bán và những sản phẩm của Izumi City cũng sẽ được bắt đầu mở bán.

Dự kiến phát triển tương lai của Nam Long Group được đưa ra như sau:,Kiến tạo môi trường sống nhân văn, xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh.

  • Trở thành nhà phát triển đô thị thuộc Top đầu Việt Nam và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

  • Trở thành thước đo uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự kiến trong năm 2020, Nam Long sẽ tiếp tục phát triển phát triển quỹ đất sạch của mình để chuẩn bị cho công tác đầu tư hạ tầng cũng như các dự án khu đô thị tiện ích. Nam Long Group hi vọng sẽ trở thành 1 trong 3 nhà phát triển đô thị hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam cũng như trở thành 1 trong 3 nhà đầu tư có sản phẩm nhà ở có chất lượng đạt chuẩn và vừa túi tiền để dân cư dễ dàng sở hữu. 

XEM THÊM:

TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ SA BÀN MÔ HÌNH KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI IZUMI CITY

NAM LONG CÓ THỰC SỰ LÀ CHỦ ĐẦU TƯ CÓ TIỀM LỰC TÀI CHÍNH HÙNG MẠNH ?

Nam Long và những bước tiến và nỗ lực không ngừng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Bằng cách kiểm soát nghiêm ngặt về tiến độ, chất lượng, đầu tư ngân sách phù hợp và đảm bảo về thời gian bàn giao, Nam Long Group luôn không ngừng phát triển để cho ra các dòng sản phẩm đẳng cấp, tạo nên giá trị sinh thái cho các khu đô thị, tạo giá trị cộng đồng.

Nam Long Group luôn định hướng phát triển các sản phẩm theo hướng tốt nhất, chuẩn hóa các vật liệu, cấu kiện và thiết bị, chuẩn hóa về tiêu chuẩn thiết kế để giúp mang đến thiết kế tối ưu không gian sống, tạo nên những sản phẩm mang chất lượng cao, mang đến cho khách hàng một nơi đáng sống, đầy đủ tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng trong một tầm giá vô cùng hấp dẫn.


Bên cạnh đó, Nam Long Group cũng không ngừng nỗ lực và có những sự chuẩn bị toàn diện để có thể hợp tác với đối tác Nhật Bản một cách chỉn chu hơn. Để làm việc với các đối tác đến từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản, Nam Long Group cũng phải mất đến gần 8 năm (từ 2008 đến 2015) chuẩn bị cho điều đó. 

Nói về Nhật Bản, đây là một đất nước không chỉ có nền văn minh cao mà còn hoàn hảo từ nền văn hóa đến tính cách của con người nơi đây. Với chuẩn mực của đất nước này mà đối tác đến từ Nhật Bản cũng đòi hỏi những yêu cầu cao hơn khi hợp tác với Việt Nam.

Thực ra Nam Long Group cũng đã từng làm việc với những đối tác nước ngoài khác trước đây như Goldman Sachs, IFC, Keppel Land,...và nhờ những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc đã giúp Nam Long Group làm việc với các đối tác Nhật Bản hiệu quả hơn, giúp cho việc hợp tác cũng trở nên thuận lợi hơn. 


Điểm nổi bật của các nhà đầu tư Nhật Bản có thể thấy đó chính là họ đầu tư vào doanh nghiệp theo hướng hỗ trợ về chuyên môn. Ví dụ như trong giai đoạn đầu, Nam Long Group sẽ tập trung vào việc phát triển dự án trong khi đối tác của chúng tôi sẽ hỗ trợ chúng tôi trong chuyên môn. Đối tác sẽ hỗ trợ về kinh nghiệm quản lý dự án, mô hình dự án, tiêu chuẩn phát triển bất động sản cũng như tất cả những hạng mục đầu tư mà Nam Long vẫn còn gặp khó khăn và thiếu kinh nghiệm như bất động sản thương mại.

Trong suốt quá trình hợp tác, chúng tôi luôn chủ động trong việc học hỏi, tiếp nhận kiến thức chuyên môn với tinh thần chủ động nhằm hoàn thiện Nam Long Group cũng như đạt hiệu quả hợp tác giữa 2 bên. Bên cạnh đó, Nam Long Group cũng sẽ hoàn thiện những cam kết mà 2 bên đặt ra khi tiến hành hợp tác giữa Nam Long và Quý đối tác. 

XEM THÊM:

NHU CẦU ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BIẾN ĐỘNG THẾ NÀO SAU ĐẠI DỊCH COVID 2021

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ VỚI DỰ ÁN IZUMI CITY BIÊN HÒA ĐỒNG NAI


Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận
090 101 9191