HOTLINE: 09.0101.9191

Nam Long khẳng định tiềm lực cũng như uy tín của mình trong ngành bất động sản

Nam Long khẳng định tiềm lực cũng như uy tín của mình trong ngành bất động sản

Tập đoàn Bất động sản Nam Long (NLG) ngày càng khẳng định được vị thế cũng như nguồn lực lớn mạnh của mình, chiếm lĩnh thị phần cũng như quỹ đất rộng lớn. Từ những định hướng chuẩn mực, qua quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, chủ Đầu tư Nam Long ngày càng khẳng định uy tín và vị thế của mình đối với ngành Bất động sản.

ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Những năm đầu của thế kỷ 20, khi chưa có một công ty bất động sản chính thức nào trên thị trường, cũng như quy định về bộ Luật Doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam cũng vừa được ban hành, thị trường cần có một công ty bất động sản thật sự uy tín, đáp ứng được tốt các yếu tố chất lượng của như pháp lý.

Nhanh chóng nắm bắt cơ hội, năm 1992, kiến trúc sư Nguyễn Xuân Quang đã thành lập Công ty Nam Long, hiện thực hóa giấc mơ ông đã ấp ủ lâu năm. Sau hơn hơn 28 năm hoạt động,  Nam Long trở thành một trong các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thị trường Bất động sản, chủ yếu với ba dòng sản phẩm chính là EHome, Flora và Valora.

Từ những định hướng chuẩn mực, qua quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, chủ Đầu tư Nam Long ngày càng khẳng định uy tín và vị thế của mình đối với ngành Bất động sản.Với việc sở hữu Quỹ đất lớn (hơn 640 ha) nằm tại các vị trí chiến lược đắc địa, Chủ Đầu tư Nam Long đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm Bất động sản chất lượng và phù hợp kinh tế của nhiều đối tượng. Cụ thể, Chủ đầu tư Nam Long đã đáp ứng hơn 1500 sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố,... cung cấp nơi an cư lý tưởng và an ninh cho hơn 12.000 gia đình trên khắp đất nước Việt Nam.


Không chỉ là tiếng vang, Tập đoàn Nam Long mong muốn gây dựng uy tín cũng như lòng tin của người tiêu dùng.

Theo kết quả từ Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) ngày 19/03/2019, Công ty CP Đầu tư Nam Long là doanh nghiệp thuộc Top 4 trong Danh sách Top 10 Chủ Đầu tư Bất động sản - Nhà thầu Xây dựng - Công ty Vật liệu Xây dựng uy tín năm 2018. Báo cáo cũng nêu rõ Nam Long là doanh nghiệp được đánh giá cao về tiềm lực tài chính vững mạnh và sự uy tín cao trong triển khai các cam kết đối với khách hàng từ các Dự án tại Nam Long.

Năm 2017,một năm rực rỡ của tập đoàn, đánh dấu một bước nhảy vọt lớn của Nam Long. Công ty đạt doanh thu thuần 3.161 tỷ đồng, tăng 24,8%; lợi nhuận sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ 535 tỷ đồng, tăng 55% so với năm 2016

Với kết quả khả quan trên, đội ngũ Công ty định hướng năm 2018 sẽ lên kế hoạch cho doanh thu và mục tiêu thuế sẽ tăng 50% so với năm 2017. Để làm được điều đó, Nam Long đang xem xét và mở rộng hai thị trường tiềm năng là TP Hoa phượng đỏ Hải Phòng và Thủ đô Hà Nội. Song hành đó là việc triển khai các dự án tiềm năng khác ở các khu vực Biên Hoà, Đồng Nai,...

Thống kê Tổng tài sản từ Nam Long Group, Nam Long đang sở hữu hơn 500 ha quỹ đất sạch - con số gần 7.800 tỷ đồng, tại vị trí chiến lược đắc địa, hoàn toàn phù hợp với sơ đồ Quy hoạch trong hơn 10 năm tới.

XEM THÊM:

TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ SA BÀN MÔ HÌNH KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI IZUMI CITY

COVID-19 MỞ RA MỘT KỈ NGUYÊN MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN


Đối tác chiến lược của Nam Long Group

Đồng hành cùng Nam Long trong suốt 28 năm thành lập và phát triển, cùng kế hoạch Quy hoạch 10 năm tới phải kể đến các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế hỗ trợ tối đa về quản lý tài chính và kinh nghiệm phát triển. 

Nam Long cùng các đối tác của mình triển khai các dự án bất động sản và liên doanh như Nam Việt Ltd (Công ty của Goldman Sachs), tập đoàn bất động sản Keppel Land, quỹ đầu tư PYN uy tín và lớn mạnh từ Châu Âu.

Cùng với mạng lưới cổ đông và đối tác uy tín, Nam Long còn là tên tuổi được hợp tác với các đối tác lớn trong lĩnh vực bất động sản như Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad, tập đoàn Gamuda.

Chưa dừng lại ở con số hơn 500 ha quỹ đất  sạch. Năm 2019, CTCP Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) đã mở rộng thêm quỹ đất tại tỉnh Đồng Nai. Với vị trí chiến lược, dự kiến quỹ đất này sẽ giúp Nam Long thắp lên điểm sáng hơn và mở rộng hơn nữa quy mô quỹ đất sở hữu. Về quỹ đất tại Đồng Nai, phải kể đến:

  • Dự án Khu đô thị quy mô hơn 170 ha mang tên Nam Long Waterfront.

  • Dự án Nam Long Đại Phước với quy mô 45 hecta.

Bên cạnh Đồng Nai, TP Hải Phòng là địa phương tiếp theo được Nam Long lựa chọn. Với quy mô hơn 21ha, dự án Khu đô thị Nam Long Hải Phòng VSip là “nét bút” đầu tiên cho Nam Long “phát họa” tại thị trường bất động sản phía Bắc. 

Từ những hoạt động tích cực gần đây, Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS) nhận định tổng quan Nam Long sẽ có những bước chuyển mình cực kì mạnh mẽ trong tương lai khi sở hữu lượng quỹ đất vàng. 

Theo ước tính của PHS, với con số hơn 640 ha quỹ đất, Nam Long Group đang tập trung toàn lực phát triển các sản phẩm bất động sản đa dạng với nhiều phân khúc cho thị trường khách hàng, giải quyết nhu cầu mua sản phẩm bất động sản chất lượng, đảm bảo tốt pháp lí. 

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (HOREA), năm 2019, nguồn cung căn hộ trung cấp chỉ còn khoảng 5.284 căn (tương đương 22,5% nguồn cung) và phân khúc nhà ở bình dân chỉ có thêm 2.395 căn (tương đương 10,2% nguồn cung).

Với những con số được thống kê, cùng những phân tích của PHS và HOREA, nguồn cung căn hộ mà Nam Long công bố sẽ được tiêu thụ tốt với 10.400 căn hộ dự kiến trong giai đoạn 2019 - 2021.Trong hơn 28 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Nam Long Group đã đặt chữ “Tín" lên hàng đầu.

Vì sự uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp, Nam Long có được tiềm lực hợp tác với đối tác nước ngoài lớn như Anabuki (Nhật Bản), tập đoàn Hankyu Hanshin (Nhật Bản) và tập đoàn Keppel (Singapore)... đã góp phần hoàn thiện những thiếu sót trong dự án từ sơ khai đến hoàn chỉnh. Đồng thời, với sự hoàn thiện mô hình khép kín bất động sản, Nam Long được kỳ vọng sẽ mang lại giá trị sinh lời cao, hạn chế những thiếu sót hiện có của các chung cư cũ trước đây.Theo một số nguồn tin tổng hợp, Nam Long Group là một trong Top Những Doanh nghiệp có tỉ lệ đòn bẩy thấp nhất ngành bất động sản với tỉ lệ vay/vốn chủ sở hữu là 0,14 lần (số liệu năm 2019). Đồng thời, dòng tiền tự do của Nam Long Group đã ở mức dương 6 năm liên tục (kể từ năm 2014). 

Do đó, nhu cầu vay vốn từ Ngân hàng và việc Nhà nước thắt chặt tín dụng cho vay bất động sản sẽ ít gặp khó khăn hơn đối với Nam Long Group.

Cũng theo thông tin từ Công ty chứng khoán Phú Hưng (PHS), năm 2020, Nam Long group sẽ bán ra thị trường khoảng hơn 2.700 sản phẩm từ 3 Dự án tiềm năng Waterpoint Giai đoạn I (SouthGate), Mizuki Park và Akari City và Quỹ đất mở rộng  quy mô hơn 21 ha tại TP. Hải Phòng.

Về mặt doanh thu, dự kiến 2020 của Nam Long Group sẽ ở mức 2.838 tỷ đồng, tăng 11% so với năm 2019. Lợi nhuận Nam Long từ đó tăng 15% so với 2019, tức ở mức 1.180 tỷ đồng. Về mặt định giá cổ phiếu, cổ phiếu Nam Long đang ở mức khuyến nghị tích cực (theo PHS) với giá mục tiêu 35.560 đồng/ cổ phiếu. Kết phiên ngày 03/03/2020, cổ phiếu NLG đang được giao dịch quanh mức 25.850 đồng/cổ phiếu.

Tin rằng tập đoàn sẽ và luôn nỗ lực hết mình để có những bước tiến vượt bậc trong tương lai. Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về tập đoàn Nam Long tại đây nhé.

XEM THÊM:

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG DỰ ÁN IZUMI CITY BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

PHÂN TÍCH TOÀN CẢNH KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY ĐỒNG NAIGửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận
090 101 9191