HOTLINE: 09.0101.9191

Tập đoàn Nam Long đã chuẩn bị những thủ tục pháp lý gì trước khi mở bán dự án Izumi city

Tập đoàn Nam Long đã chuẩn bị những thủ tục pháp lý gì trước khi mở bán dự án Izumi city

Dù mua bất động sản để an cư hay đầu tư sinh lời bạn đều không thể bỏ qua chính là tính chất pháp lý của dự án. Khi nhận được tư vấn hồ sơ pháp lý của các dự án, hồ sơ ấy có tên chủ dự án đầu tư, tên dự án bản vẽ phối cảnh, bản vẽ chi tiết phân lô thì vẫn chưa đủ hồ sơ pháp lý để mở bán. 

Nhằm hạn chế những rủi ro đáng tiếc người tiêu dùng nên lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có những cam kết pháp lý hẳn hỏi. Vậy một tập đoàn bất động sản có tiếng như Nam Long đã chuẩn bị những thủ tục pháp lý gì trước khi mở bán dự án Izumi city? Cùng bật mí ngay với bài viết này nhé.

1. Những giấy tờ pháp lý hiện hành hiện có của Izumi city 

Hoàn toàn tuân thủ theo pháp luật hiện hành của nhà nước Việt Nam, tập đoàn Nam Long đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ pháp lý đáp ứng đủ điều kiện trước khi mở bán căn hộ dự án của mình. 

- Giấy tờ quyền sử dụng đất

- Hồ sơ xây dựng dự án Izumi city  

- Bản vẽ thiết kế, thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

- Giấy phép xây dựng đã được xét duyệt


2. Những giấy tờ, hồ sơ sẽ được cấp phép trong thời gian sớm nhất:

- Giấy tờ nghiệm thu hoàn thành xây dựng theo từng giai đoạn tiến độ của dự án Izumi city, bao gồm cả cơ sở hạ tầng, cũng như thiết kế, kỹ thuật xây dựng. 

- Biên bản nghiệm thu khi đã hoàn thành phần nền móng của các sản phẩm biệt thự, nhà phố liền kề, căn hộ cao cấp trong dự án Izumi city .

- Văn bản thông báo về việc đủ điều kiện được bán, cho thuê lại sản phẩm bất động sản. Tài liệu này sẽ được trình cho cơ quan quản lý nhà ở tỉnh Đồng Nai.

- Biên bản bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng. Biên bản này sẽ được bảo lãnh bởi ngân hàng thương mại có đủ năng lực và pháp lý để đảm bảo.

Với một chủ đầu tư uy tín đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường như Nam Long, bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin. Mọi hoạt động mua bán đều được tập đoàn đảm bảo 100% về phương diện pháp lý. Tất cả hợp đồng mua bán, kinh doanh bất động sản của chúng tôi đều được pháp luật và các cơ quan nhà nước giám sát quản lý.

XEM THÊM:

COVID-19 MỞ RA MỘT KỈ NGUYÊN MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

PHÂN TÍCH TOÀN CẢNH KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY ĐỒNG NAI


Chia sẻ của chủ đầu tư Nam Long về dự án Izumi city Biên Hòa

"Mang lại những giá trị tốt nhất, cả về cơ sở hạ tầng, tiện nghi đẳng cấp. Chính là những điều mà chúng tôi đã và đang thực hiện. Nam Long luôn mong muốn làm hài lòng đời sống tinh thần của từng cư dân ở khu đô thị Izumi city. Với tâm huyết cũng như kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Nam Long luôn có thể thấu hiểu được những nhu cầu thực sự của khách hàng. Cam kết có thể mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống đích thực, sự hài lòng trọn vẹn về cả đời sống vật chất lẫn tinh thần". - Đại diện tập đoàn Nam Long chia sẻ.

Hình thành từ năm 1990, tập đoàn Nam Long tự hòa là một trong những tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Nam Long chú trọng phát triển các khu đô thị sinh thái xanh, mang đến cho cư dân một môi trường trong lành, tiện lợi cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư. 

Với thế mạnh sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, cùng sứ mệnh môi trường sống lành mạnh, Nam Long đã và đang xây dựng nên nhiều dự án như Akari city, Flora Novia, WaterPoint phát triển cộng đồng dân cư hiện đại, dân trí.

XEM THÊM:

UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NAM LONG CÓ THỰC SỰ LÀ CHỦ ĐẦU TƯ CÓ TIỀM LỰC TÀI CHÍNH HÙNG MẠNH ?


Nhanh tay ĐĂNG KÝ để nhận ngay thông tin chi tiết về dự án đầy tiềm năng Izumi city. Nam Long cam kết mang đến cho bạn sản phẩm nhà phố, biệt thự chất lượng, đẳng cấp với giá cả phải chăng nhất.

Cập nhật những thông tin mới nhất của dự án Izumi city tại https://www.tapdoannamlong.vn/


090 101 9191