HOTLINE: 09.0101.9191

Uy tín chủ đầu tư ảnh hưởng như thế nào đến dự án bất động sản

Uy tín chủ đầu tư ảnh hưởng như thế nào đến dự án bất động sản


Những năm gần đây, uy tín của chủ đầu tư Nam Long ngày càng được khẳng định trên thị trường. Các sản phẩm bất động sản ngày càng tạo được nhiều tiếng vang, thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Không ngừng đầu tư và cải tiến chất lượng căn hộ, đặc biệt là về mặt giá cả cạnh tranh và chính sách thanh khoản nhiều ưu đãi. Các sản phẩm bất động sản của Nam Long luôn được cộng đồng tiêu dùng đón nhận nhiệt tình.

Hướng đến đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ, nhân viên văn phòng,... Dự án của Nam Long được thành lập bởi sự hợp tác hữu nghị giữa Tập đoàn Nam Long và hai đối tác nổi tiếng đến từ Xứ sở Mặt trời mọc là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.

Lí giải nguyên nhân đằng sau sức hút các sản phẩm bất động sản của Nam Long

Những năm gần đây, hiện tượng các “bất động sản ma”, các khu chung cư chậm tiến độ, những khách hàng phải chật vật đòi bồi thường… Trên các trang tìm kiếm, từ khoá “nhà ở chậm tiến độ” cho ra vô số những ví dụ điển hình làm cho niềm tin về các dự án bất động sản bị lung lay. Số tiền cực khổ dành dụm tiết kiệm chi trả nhưng nhà thì không thấy, bản thân phải ở nhà thuê. Bên cạnh đó, những trường hợp nhận được nhà nhưng Giấy chứng nhận quyền sử dụng thì chẳng có. Điều đó làm không ít khách hàng lo ngại về các sản phẩm bất động sản.

Vì thực trạng đó, nhu cầu khách hàng mua sản phẩm bất động sản ngày một cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Khách hàng chú tâm tìm hiểu kỹ càng các chủ đầu tư, vấn đề pháp lý… Điều này vô tình trở thành “chọn lọc” cho những Chủ Đầu tư chuyên nghiệp, có tiềm lực mạnh và nhiều kinh nghiệm. Điển hình là Tập Đoàn Nam Long.


Nhìn lại chặng đường 25 năm, Tập đoàn Nam Long luôn bàn giao nhà đúng hẹn hoặc sớm hơn cho khách hàng. Hơn 14.000 sản phẩm căn hộ cao cấp đã được Nam Long bàn giao cho khách hàng toàn vẹn tính pháp lý và chất lượng. Điều này không những thể hiện sự chuyên nghiệp trong ngành mà còn chú trọng chữ Tín với khách hàng.

Cố gắng không ngừng nghỉ, Nam Long luôn “chào sân” những sản phẩm có sức hút cực kỳ lớn với khách hàng. Không những thế, Nam long luôn tái định hướng, tìm tòi những hướng đi mới để những dự án được công bố không những hiện đại về hình thức mà còn chất lượng về cơ sở hạ tầng, hệ thống dịch vụ - tiện ích, quản lý vận hành… nhưng vẫn gắn kết và bảo vệ môi trường Xanh.

Đặc biệt hơn nữa, Nam Long được giới chuyên môn đánh giá là một chủ đầu tư tử tế, giàu tâm huyết và luôn tìm cách phát triển dự án một cách đồng bộ, từ hạ tầng đến hệ thống tiện ích, quản lý vận hành, đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cộng đồng.

Nhờ đó mà mỗi dự án công ty tung ra thị trường đều tạo nên “hấp lực” thu hút khách hàng và sau khi nhận nhà, cư dân nhanh chóng dọn đến sinh sống chỉ trong một thời gian ngắn. Được nhiều khách hàng nhận xét về tính chuyên nghiệp, uy tín và giàu tâm huyết… Không mấy ngạc nhiên khi Tập đoàn Nam Long được trao Giải thưởng danh giá “Nhà Phát triển Bất động sản tốt nhất Việt nam năm 2016). 

XEM THÊM:

NÂNG TẦM CUỘC SỐNG VỚI HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TẠI IZUMI CITY

NAM LONG KHẲNG ĐỊNH TIỀM LỰC CŨNG NHƯ UY TÍN CỦA MÌNH TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Izumi city - Dự án khu đô thị sinh thái Biên Hòa căn hộ lý tưởng cho giới trẻ

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ và gắn kết môi trường Xanh - Sạch, Tập Đoàn Nam Long cho ra đời và phát triển dự án Izumi city. Dự án căn hộ cao cấp, hiện đại và lý tưởng cho giới trẻ.

Tại lễ mở bán, Chủ Đầu tư công bố mức giá hết sức cạnh tranh với thị trường hiện nay, chỉ từ 2985 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu biệt thự cao cấp của khu sinh thái Izumi city phòng ngủ hiện đại và cao cấp.


Với mức giá ưu đãi, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tiện ích cao cấp 2 phòng ngủ. Đồng thời, để hỗ trợ tối đa áp lực chi phí thanh toán, khách hàng có thể vay lên đến 70% từ ngân hàng với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu hoặc lãi suất cố định chỉ 6.5% trong 3 năm. 

Tiết kiệm và phân bố chi tiêu hợp lý, khách hàng chỉ cần trả góp một khoản nhỏ là hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ cao cấp Izumi city. Với giải pháp hỗ trợ tài chính hoàn hảo, phù hợp với đại đa số đối tượng, khu đô thị sinh thái Izumi city có sức hút không hề nhỏ đến với khách hàng. 

XEM THÊM:

NAM LONG ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN LÂU DÀI VÀ NGÀY CÀNG LỚN MẠNH

27 NĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN, NAM LONG GROUP GẶT HÁI ĐƯỢC NHỮNG THÀNH TỰU GÌ ?

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận
090 101 9191